HLV Pochettino bênh vực Neymar, để Mbappe mang băng đội trưởng PSG

HLV Pochettino bênh vực Neymar, tính cho Mbappe mang băng đội trưởng PSG
HLV Mauricio Pochettino của PSG mới đây đã lên tiếng bênh vực cậu học trò đang phải chịu nhiều sức ép của mình là Neymar. Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ mình đang cân nhắc khả năng sẽ cho tiền đạo Kylian Mbappe mang băng đội trưởng.
HLV Pochettino bênh vực Neymar, tính cho Mbappe mang băng đội trưởng PSG

Khi được hỏi liệu ai sẽ được mang băng thủ quân PSG để thay thế cho hậu vệ Marquinhos vắng mặt vì chấn thương, HLV Pochettino cho biết: “Tôi đang xem xét trường hợp Mbappe và một số cầu thủ khác. Chúng tôi muốn làm những điều tốt nhất cho cậu ấy cũng như CLB. Sẽ rất tuyệt vời nều Mbappe ở lại đây để tiếp tục cống hiến cho PSG”.

“Cả tôi và BLĐ CLB đều muốn Mbappe gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, để điều đó xảy ra thì các bên cần phải tiến hành đàm phán, giải quyết các vấn đề và đạt được sự đồng thuận”.

Bình luận về việc tiền đạo Neymar bị nhiều CLB PSG chỉ trích sau khi đội nhà bị Real Madrid đá văng khỏi Champions League 2021/22 ở vòng 1/8, HLV Pochettino cũng chia sẻ thêm: “BLĐ PSG ký hợp đồng với Neymar vì họ đánh giá cao đẳng cấp của cậu ấy. Không may cho Neymar là cậu ấy lại bị dính chấn thương đúng vào lúc đang có được phong độ cao trước trận đấu với Real”.

“Neymar đã nỗ lực làm việc để vượt qua khó khăn. Tôi không nghi ngờ về việc những cố gắng của cậu ấy sẽ được đền đáp xứng đáng. Khi ấy Neymar sẽ lại cho tất cả thấy giá trị to lớn của mình thôi”, thuyền trưởng PSG kết luận.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  HLV Pochettino bênh vực Neymar, để Mbappe mang băng đội trưởng PSG tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.