HLV Pioli: ‘Giroud và Ibra không thể cùng đá!’

HLV Pioli: 'Giroud và Ibra không thể cùng đá!'
Hàng công của Milan đang gặp khó trong việc ghi bàn. Ở trận mới nhất gặp Bologna, Rossoneri đã bị cầm hòa 0-0 và đây là cú vấp rất đáng tiếc với thầy trò HLV Stefano Pioli trong hoàn cảnh họ đang ở cuộc đua vô địch căng thẳng. 
HLV Pioli: 'Giroud và Ibra không thể cùng đá!'

Với khả năng ghi bàn kém cỏi như thế của Milan, tờ La Gazzetta dello Sport đã hiến kế cho HLV Pioli về khả năng sử dụng cặp đôi Ibrahimovic – Giroud. Bởi bộ đôi này đang là hai chân sút hiệu quả nhất của Rossoneri. Nên nhớ, bộ đôi này cũng đã sưu tập được hơn 40 danh hiệu và đã có tổng cộng hơn 900 bàn thắng trong sự nghiệp. “Ibroud” liệu có thể là giải pháp để Milan có hàng công sắc bén hơn?

Tuy nhiên, thuyền trưởng Pioli của Milan ngay lập tức trả lời là “Không!”. “Ibra và Giroud cùng đá chính ư? Không thể. Bởi nếu họ cùng xuất hiện trên sân, mặc định những quả bóng sẽ được câu vào giữa”, nhà cầm quân người Italia ngày khẳng định.

Thực tế, Pioli đã đúng khi đưa ra nhận định như vậy. Ở mùa này, không phải là Pioli không thử nghiệm dùng Ibroud. Họ đã chơi cùng nhau 30 phút trận gặp Bologna. Tính rộng hơn, họ đã cùng nhau đá 116 phút mùa này trên hàng công Milan, trong tổng cộng 5 trận. Đáng chú ý là thành tích của Milan ở 5 trận đấu nêu trên là không tốt khi thua 3 (trước Fiorentina, Napoli và Spezia) và chỉ thắng 2 (gặp Verona và Bologna).

Ibroud đều là những tiền đạo lão tướng và có xu hướng chơi gần vòng cấm. Sử dụng cả hai cầu thủ này sẽ ảnh hưởng tới tốc độ lên bóng của Milan, cũng như thiếu người bơm bóng cho hàng công. 

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  HLV Pioli: ‘Giroud và Ibra không thể cùng đá!’ tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.