Cảnh sát điều tra vụ Ronaldo đập vỡ điện thoại của fan nhí Everton

Cảnh sát điều tra vụ Ronaldo ném đập vỡ điện thoại của fan nhí Everton
Cảnh sát vùng Merseyside đang mở cuộc điều tra việc Cristiano Ronaldo ngang nhiên đập vỡ điện thoại của một fan nhí Everton trong trận thua của Man United trước đối thủ diễn ra đêm qua (9/4).

Cảnh sát điều tra vụ Ronaldo ném đập vỡ điện thoại của fan nhí Everton

“Chúng tôi có thể xác nhận đang liên lạc với CLB bóng đá Manchester United và Everton sau các báo cáo về một vụ tấn công bị cáo buộc trong trận đấu giữa Everton và Manchester United hôm nay tại Goodison.

Khi các cầu thủ rời sân lúc 2h30 chiều, có thông báo rằng một cậu bé đã bị một trong những cầu thủ đội khách hành hung khi họ rời sân. Các cuộc điều tra đang được tiến hành và các sĩ quan hiện đang làm việc với Everton để xem lại CCTV và tiến hành thẩm vấn các nhân chứng để xác định xem có hành vi phạm tội xảy ra hay không”, phát ngôn viên của cảnh sát Merseyside thông báo.

Trước đó, mẹ của fan nhí Everton đã tố cáo Ronaldo tội hành hung con trai mình. Bà Sarah Kelly kể: “Lúc trận đấu kết thúc, các cầu thủ Man United đi bộ vào đường hầm. Chúng tôi ở khán đài Park End nên ở ngay cổng đường hầm. Con trai tôi đã ở đó quay video các cầu thủ. 

Thằng bé quay tất cả cầu thủ MU đi qua. Sau đó nó hạ thấp điện thoại xuống vì Ronaldo kéo tất xuống và chân anh ta đang chảy máu. Thằng bé hạ thấp điện thoại xuống để xem đó là gì, nó thậm chí còn chẳng nói lời nào. Ronaldo sau đó đi ngang qua và đùng đùng đập giằng điện thoại khỏi tay con trai tôi, đập vỡ rồi tiếp tục đi vào”.

Sau sự việc, Ronaldo đã lên mạng xin lỗi cậu bé, đồng thời ngỏ lời mời fan nhí tới Old Trafford theo dõi trận đấu của Man United. Dù vậy, bà Kelly vẫn không khỏi sốc về cách hành xử lỗ mãng của CR7: “Tay con trai tôi bị bầm tím. Tôi không thể tin được là mình đang nói về điều đó. Tôi giật bắn mình và bật khóc. Thằng bé hoàn toàn bị sốc. Con trai tôi mắc chứng tự kỷ và cũng mắc chứng khó thở. No không thực sự hiểu chuyện gì đang xảy ra cho đến khi về nhà”.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Cảnh sát điều tra vụ Ronaldo đập vỡ điện thoại của fan nhí Everton tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.