Brandt đi vào lịch sử Bundesliga

Brandt đi vào lịch sử Bundesliga
Ngay phút thứ 6 của trận đấu với Stuttgart, Gio Reyna đã phải rời sân vì chấn thương. Người được Dortmund tung vào thay tiền vệ người Mỹ là Julian Brandt. Và cầu thủ sinh năm 1996 này đã có màn trình diễn bùng nổ để đi vào lịch sử Bundesliga. 
Brandt đi vào lịch sử Bundesliga

Cụ thể, tới phút 12 thì Brandt đã lập công để mở tỷ số cho Dortmund. Brandt đã đi vào lịch sử Bundesliga với bàn thắng sớm nhất cho một cầu thủ được tung vào sân thay người, khi anh chỉ mất có 6 phút trên sân để ghi bàn.

Chưa hết, Brandt tiếp tục ngày thi đấu tuyệt vời khi tới phút 71, chính anh là người ghi bàn thứ 2 để ấn định chiến thắng 2-0 cho Dortmund. Ngoài cú đúp giúp Dortmund giành 3 điểm, Brandt còn có 1 đường chuyền mở ra cơ hội cho đồng đội lập công. Màn trình diễn này giúp Brandt được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận. 

Đây đang là mùa giải rất thành công với Brandt. Tính tại Bundesliga, anh đã ghi 7 bàn và có 7 pha kiến tạo/26 trận. Còn tính trên mọi đấu trường thì Brandt đã ghi 7 bàn và có 9 đường chuyền cho đồng đội lập công/35 trận.

Đó là thành tích không hề tồi với Brandt. Nên nhớ là mùa giải trước, anh chỉ có vỏn vẹn 3 bàn và 2 pha kiến tạo/31 trận ở Bundesliga. Phong độ cao như hiện tại không chỉ giúp Brandt chiếm được vị trí đá chính tại Dortmund, mà còn giúp anh có nhiều cơ hội hơn để ra sân ở ĐTQG Đức. Đừng quên, cuối năm nay đã là VCK World Cup 2022. 

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Brandt đi vào lịch sử Bundesliga tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.