Arsenal trong nỗi nhớ Partey

Arsenal trong nỗi nhớ Partey
Các CĐV của Arsenal đã rất lo lắng khi nhìn thấy Thomas Partey tập tễnh rời sân giữa chừng trận đấu với Crystal Palace. Và những gì đã diễn ra trong trận đấu với Brighton cho thấy rõ ràng lo lắng của họ là có cơ sở.
Arsenal trong nỗi nhớ Partey

Ở trận đấu diễn ra vào thứ Bảy vừa rồi, thay thế cho vị trí của Partey là tiền vệ trẻ Lokonga. Dù đã rất nỗ lực, cầu thủ trẻ người Bỉ rõ ràng là chưa đủ khả năng cáng đáng trọng trách quản lý tuyến giữa của Pháo thủ. Chính Lokonga là người đã bỏ vị trí trong tình huống dẫn tới bàn thua thứ hai của Arsenal trước Brighton. Anh cũng có những lần để mất bóng nguy hiểm. Nói chung, Lokonga đã không thể lấp được vào chỗ trống mà Partey bỏ lại.

Thực ra, đấy là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Bởi ảnh hưởng của Partey với hàng tiền vệ Arsenal là quá lớn. Ở Premier League mùa này, ngôi sao người Ghana là người tắc bóng nhiều nhất trong đội hình Arsenal (55), cũng là người có số lần cắt bóng nhiều thứ hai (33).

Ngoài ra, anh còn là người có số đường chuyền phát triển bóng nhiều nhất (116), số đường chuyền vào 1/3 cuối sân nhiều thứ hai (111), và số lần rê bóng thành công cũng nhiều thứ hai (29). Nghĩa là, Partey thể hiện nổi trội cả ở khả năng đánh chặn, lẫn ở khả năng phát triển lối chơi.

Cũng bởi vì vậy, thật đáng lo cho Arsenal khi có tin Partey có thể sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết mùa giải vì chấn thương. Rất có thể, thời khắc cầu thủ 28 tuổi tập tễnh rời sân trước Crystal Palace mới chính là bước ngoặt của mùa giải với Arsenal.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Arsenal trong nỗi nhớ Partey tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.