Tỷ lệ thắng của MU tại Ngoại hạng Anh thời Rangnick thấp nhất lịch sử

Tỷ lệ thắng của MU tại Ngoại hạng Anh thời Rangnick thấp nhất lịch sử
Ralf Rangnick rõ ràng không phải là HLV có thể thống lĩnh MU, khi tỷ lệ thắng của ông tại Ngoại hạng Anh thấp chưa từng có trong các đời HLV của Quỷ đỏ.

Tỷ lệ thắng của MU tại Ngoại hạng Anh thời Rangnick thấp nhất lịch sử

Theo thống kê từ Opta, tỷ lệ thắng của MU thời Rangnick ở Premier League chỉ đạt 47% (thắng 8 trên tổng số 17 trận tính đến thời điểm này), con số thấp nhất trong tất cả các đời HLV của Quỷ đỏ tại giải đấu này.

Các CLB bị MU đánh bại tại Ngoại hạng Anh thời Rangnick gồm Crystal Palace, Norwich, Burnley, Brentford, West Ham, Brighton, Leeds và Tottenham.

Rangnick được Man United bổ nhiệm làm HLV tạm quyền thay Ole Gunnar Solskjaer hồi cuối tháng 11 năm ngoái. Chiến lược gia người Đức được mệnh danh là “thầy của những người thầy”, song không thể vực dậy một MU đổ nát. 

Kết quả là cho đến thời điểm này, ông đang chìm nghỉm cùng Quỷ đỏ. Man United đã dừng bước ở tất cả các đấu trường, và ngay đến hi vọng dự Europa League mùa tới giờ cũng mong manh chứ đừng nói đến suất Champions League.

Thất bại 0-1 trước đội đang đua trụ hạng Everton mới đây khiến MU đứng thứ 7 với 51 điểm, kém nhóm Top 4 đúng 3 điểm song đá nhiều hơn 1 trận. Cơ hội đang dự cúp châu Âu đang ngày trở nên xa với thầy trò Rangnick.

Vào cuối mùa này, Rangnick sẽ rời cương vị HLV tạm quyền để làm cố vấn cho MU trong 2 năm. HLV thay thế ông nhiều khả năng là Erik ten Hag.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Tỷ lệ thắng của MU tại Ngoại hạng Anh thời Rangnick thấp nhất lịch sử tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.