Son Heung-min mới là sát thủ toàn diện nhất

Nếu không tính các quả đá phạt đền, Son Heung-min mới là người dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Premier League 2021/22 chứ không phải Mohamed Salah.
Son Heung-min mới là sát thủ toàn diện nhất

Ở trận đấu Aston Villa vs Tottenham, Son Heung-min đã tỏa sáng rực rỡ với một cú hat-trick ấn tượng để giúp Gà trống giành chiến thắng với tỷ số 4-0 và chiếm lợi thế lớn trong cuộc đua vé top 4 cuối mùa.

Đáng chú ý, 2 trong số 3 bàn thắng của Son đến bằng chân trái vốn là chân không thuận của anh. Và theo thống kê, Son là một trong những cầu thủ dứt điểm toàn diện bậc nhất tại Premier League. Anh đã ghi được 87 bàn thắng tại giải Ngoại hạng Anh. Trong số đó, 48 cú sút từ chân phải, 35 cú sút trái phá và 4 cú đánh đầu.

Opta đã công bố một số liệu thống kê sau bàn thắng thứ hai của Son cho thấy số bàn thắng bằng chân trái của Son chỉ kém đúng một cầu thủ thuận chân phải trong lịch sử Premier League. Cầu thủ đó là Harry Kane, người không ghi bàn ở trận thắng Aston Villa nhưng đã kiến tạo cho Son và cung cấp một đường kiến ​​tạo khác cho Dejan Kulusevski.

Kane là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Tottenham trong 7 mùa giải gần nhất của họ. Nhưng mùa này, Son Heung-min lại đang có nhiều bàn thắng ở Premier League hơn đội trưởng đội tuyển Anh. Trên thực tế, chỉ có Mohamed Salah của Liverpool là ghi nhiều bàn thắng ở giải Ngoại hạng Anh 2021/22 hơn Son.

Nhưng nếu không tính các bàn thắng được ghi từ các quả phạt đền, Son đang là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Premier League mùa này. Theo đó, một phần tư số bàn thắng của Salah đến từ các quả phạt đền. Và nếu bỏ qua các bàn từ chấm 11m, cầu thủ người Ai Cập chỉ ghi được 15, kém Son 2 bàn.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Son Heung-min mới là sát thủ toàn diện nhất tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.