Ronaldo đập vỡ điện thoại sau khi Man United thua Everton

Ronaldo đập vỡ điện thoại sau khi Man United thua Everton
Trên mạng xã hội Twitter đang lan truyền đoạn video ngắn ghi lại cảnh siêu sao Cristiano Ronaldo đập vỡ điện thoại… của ai đó trên đường rời sân, đi vào đường hầm ở Goodison Park.
Ronaldo đập vỡ điện thoại sau khi Man United thua Everton

Ở đoạn video dưới đây, tất cả chỉ thấy khoảnh khắc Ronaldo đập vỡ điện thoại để trút cơn thịnh nộ sau khi Man United bất ngờ thua trận 0-1 trước Everton. Bây giờ người ta đang chờ xem chủ nhân của chiếc điện thoại kém may mắn này là ai.

Rất khó để nói là của Ronaldo vì anh đang trên đường rời sân và tư trang các cầu thủ để ở phòng thay đồ. Do đó, có khả năng là 1 fan nào đó trêu tức Ronaldo rồi bị anh giật lấy điện thoại rồi đập nát.

1 trường hợp khác là fan muốn chụp hình cùng nhưng Ronaldo thay vì nhã nhặn từ chối, anh cầm lấy rồi cho chiếc điện thoại đó “tan nát”. Nhưng dù sao đó cũng chỉ là dự đoán mà thôi.

Trở lại trận đấu với Everton, Cristano Ronaldo và các đồng đội đã chơi không tốt khi cầm được nhiều bóng hơn nhưng không thể tạo ra các cơ hội nguy hiểm hay ghi bàn vào lưới Jordan Pickford. Cá nhân siêu sao người Bồ Đào Nha cũng có 1 trận đấu kém duyên khi không thể tỏa sáng như kỳ vọng.

3 điểm từ trận đấu này giúp Everton có thêm nhiều lợi thế trong cuộc đua trụ hạng. Trong khi đó, MU lại xa dần giấc mơ dự Champions League mùa tới. Quỷ đỏ vẫn dậm chân ở vị trí thứ 7 với 51 điểm, kém Tottenham và Arsenal 3 điểm.

Ronaldo đập điện thoại sau trận Everton 0-1 Man United

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Ronaldo đập vỡ điện thoại sau khi Man United thua Everton tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.