Harry Kane, khắc tinh của Aston Villa

Harry Kane, khắc tinh của Aston Villa
Tuy phải làm khách trước Aston Villa trong trận đấu thuộc vòng 32 Premier League đêm nay, song Tottenham lại có nhiều lợi thế để tự tin nghĩ đến một chiến thắng.
Harry Kane, khắc tinh của Aston Villa

Đầu tiên, đó là tâm lý đối đầu với Aston Villa của Tottenham rất tốt, khi họ đã thắng đến 6 trận sân khách gần nhất ở Premier League trước đối thủ này. Lưu ý, chỉ trước chính Aston Villa, Tottenham mới có chuỗi trận thắng sân khách dài nhất trước một CLB trong lịch sử của họ. Đó là chưa kể Aston Villa chỉ thắng được Tottenham vỏn vẹn 2 trong số 20 trận gần nhất ở Premier League, còn lại thua đến 15 và hòa 3.

Kế đến là Harry Kane rất có duyên mỗi lần gặp đối thủ này. Cụ thể, Harry Kane đã ghi bàn trong cả ba lần ra sân ở Premier League trước Aston Villa. Các bàn thắng của thủ quân Tottenham thực hiện vào lưới Aston diễn ra vào các mùa giải 2014/15, 2015/16 và 2020/21. Thành tích của Kane chỉ kém mỗi tiền đạo Romelu Lukaku. Đây là duy nhất ghi bàn trong 4 lần ra sân liên tiếp tại Villa Park trước Aston Villa (từ năm 2013 đến năm 2021).

Tuy đây không phải là mùa giải hiệu quả nhất của Kane ở khâu ghi bàn tại Premier League (mới ghi 12 bàn, ít nhất trong 7 mùa gần đây), song Kane vẫn sẽ là mối đe dọa lớn đối với Aston Villa. Nên nhớ thời gian gần đây, anh có xu hướng đá lùi, trở thành một cầu thủ lĩnh xướng các pha tấn công của đội nhà để nhường khoảng trống cho các đồng đội như Son Heung-min, Kulusevski băng lên ghi bàn. 

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Harry Kane, khắc tinh của Aston Villa tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.