Trọng tài đã không công bằng với Juventus? 

Juventus đã thất bại trước Inter trong trận derby’Italia rất nóng bỏng đêm Chủ Nhật. Điều được các Juventini quan tâm nhiều nhất sau trận đấu là sự minh bạch trong các tiếng còi của trọng tài. Có vẻ như sau không biết bao nhiêu lần đánh bại Inter nhờ những “sai sót” của trọng tài trong hơn 20 năm qua, nay đến lượt Juve trở thành nạn nhân.

Ngay đầu hiệp 1, Lautaro Martinez đã phải nhận thẻ vàng vì vào bóng cao chân với Locatelli. Chỉ ít phút sau đó, tiền đạo người Argentina ham bóng và tiếp tục đạp rất mạnh vào chân Chiellini. Các cầu thủ Juve quây lại đòi trọng tài Massimiliano Irrati phải rút thẻ vàng thứ 2 cho Lautaro, đồng nghĩa với 1 thẻ đỏ. Tuy nhiên, Irrati đã tha cho Lautaro ở pha bóng đó. Đây rõ ràng là tiếng còi rất bợi lợi dành cho Bianconeri. 

Tranh cãi lớn nhất là pha bóng diễn ra trong hiệp. Pha quay chậm cho thấy trung vệ Bastoni đã phạm lỗi với Zakaria trong vòng cấm. Chân của Bastoni đã tác động với Zakaria khi vẫn còn ở trong khu vực 16m50. Ban đầu, ông Irrati chỉ cho Juventus hưởng quả đá phạt ngoài vòng cấm. Sau đó, ông nhận tư vấn từ tổ VAR. Pha quay chậm chỉ ra rõ ràng điểm phạm lỗi ngay trên vạch của vòng 16m50 và theo luật, Juve phải được hưởng quả phạt đền. Tuy nhiên, Irrati đã nói không. Trước đó cuối hiệp 1, Irrati đã cho Inter hưởng quả 11m, đồng thời còn cho Nerazzurri sút lại sau khi De Ligt băng vào vòng cấm quá sớm lúc Calhanoglu thực hiện quả phạt đền.

Juve đã thua trận. Nhưng thất bại của họ cũng có phần oan uổng bởi tiếng còi khó hiểu của Irrati. 

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  Trọng tài đã không công bằng với Juventus?  tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.