Rooney phản ứng sao khi bị Ronaldo gọi là ‘kẻ ghen tỵ’?

Rooney phản ứng sao khi bị Ronaldo gọi là 'kẻ ghen tỵ'?
HLV CLB Derby County – Wayne Rooney không hề tỏ ra khó chịu khi bị đồng đội cũ ở Man United là tiền đạo Cristiano Ronaldo gọi là “kẻ ghen tỵ”. Theo Rooney thì “gã Shrek” chỉ là một trong số rất nhiều người ghen tỵ với Ronaldo vì siêu sao người Bồ Đào Nha quá thành công.
Rooney phản ứng sao khi bị Ronaldo gọi là 'kẻ ghen tỵ'?

Trong cuộc họp báo được tổ chức vào ngày hôm nay, Rooney khi được hỏi về chuyện Ronaldo gán cho mình cái mác “kẻ ghen tỵ” trên mạng twitter đã chia sẻ thẳng thắn: “Có lẽ chẳng có cầu thủ nào trên hành tinh này không ghen tỵ với Ronaldo đâu. Ai cũng muốn có sự nghiệp thành công, bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ, kiếm được rất nhiều tiền, có cơ bụng sáu múi và thân hình lực sĩ như anh ấy”.

“Nói tóm lại, đã là cầu thủ thì mọi người đều ghen tỵ với Ronaldo cả. Nếu ai đó không có cảm giác đó thì chắc chỉ có trường hợp của Lionel Messi mà thôi”, Rooney kết luận.

Sở dĩ Ronaldo gọi Rooney là “kẻ ghen tỵ” vì mới đây cựu danh thủ bóng đá người Anh không ngần ngại đánh giá MU đã sai lầm khi đưa CR7 về Old Trafford. Ở buổi bình luận trên Sky Sports, Rooney khi được hỏi liệu MU có nên tái hợp Ronaldo hay không đã trả lời thẳng thắn: “Trong trường hợp này bạn cần phải nói “không”. Nếu nhìn vào những viễn cảnh tương lai, BLĐ MU cần phải chiêu mộ những cầu thủ trẻ trung và giàu tham vọng hơn để nâng tầm MU trong vòng 2 đến 3 năm tới”.

“Tất nhiên Ronaldo vẫn giá trị nhưng cậu ấy không còn sung sức như hồi mới 20 tuổi. Về khả năng săn bàn, Ronaldo vẫn tỏ ra nguy hiểm. Vấn đề là trong mỗi trận đấu cầu thủ phải đảm nhận nhiều công việc khác chứ không phải chỉ có mỗi ghi bàn. Theo quan điểm của tôi, Jadon Sancho và Marcus Rashford mới là những chỗ dựa đáng tin cậy với MU trong những năm tới”, Rooney quả quyết.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Rooney phản ứng sao khi bị Ronaldo gọi là ‘kẻ ghen tỵ’? tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.