Sir Alex vẫn kiếm bộn tiền dù đã nghỉ hưu được 9 năm

Sir Alex vẫn kiếm bộn tiền dù đã nghỉ hưu được 9 năm
Theo số liệu mới nhất của ACF Sports Promotion, Sir Alex Ferguson vẫn kiếm được số tiền tương đương 235.000 bảng mỗi tuần, 9 năm sau khi nghỉ hưu với tư cách là huấn luyện viên Man United.
Sir Alex vẫn kiếm bộn tiền dù đã nghỉ hưu được 9 năm

Những khoản thu nhập của Sir Alex đến từ các khoản đầu tư, hợp đồng mua sách và xuất hiện trước công chúng, cùng với 2 triệu bảng Anh cho 20 ngày mỗi năm làm đại sứ câu lạc bộ. Điều này có nghĩa là thu nhập của người đàn ông 80 tuổi tương đương với những ngôi sao hàng đầu Premier League.

The Sun cho biết nếu quy ra mức lương tuần, số tiền Sir Alex được nhận tương đương 235.000 bảng. Số tiền này hơn cả lương tuần của loạt sao MU hiện tại như Edinson Cavani, Marcus Rashford, Harry Maguire hay Bruno Fernandes. 

Sir Alex là nhà đầu tư mát tay. Các công ty riêng của Sir Alex Ferguson đã tăng giá trị 40 triệu bảng Anh, giúp ông kiếm được 12,2 triệu bảng Anh chỉ riêng năm ngoái. Số liệu do ACF Sports Promotion công bố, tài sản của Sir Alex đã tăng từ 17,5 triệu bảng Anh lên 26 triệu bảng Anh vào năm 2021.

Tổng tài sản của Sir Alex Ferguson hiện tại là 39,2 triệu bảng Anh, tăng lên từ 26 triệu bảng Anh từ năm trước. Tài sản của Sir Alex Ferguson ở 3 công ty khác cũng tăng 3,2 triệu bảng Anh lên 13,2 triệu bảng Anh. 3 công ty Damaja 1983, 1991 và 1999 được đặt tên theo năm mà Sir Alex Ferguson dẫn dắt Manchester United và Aberdeen đến các danh hiệu tại cúp châu Âu.

HLV huyền thoại có 26 năm dẫn dắt Man United cũng kiếm được khoản tiền đáng kể từ việc viết sách. Cuốn tự truyện của Sir Alex Ferguson đã bán được hơn 1 triệu bản. Trong vai trò diễn giả trước công chúng, Sir Alex Ferguson cũng kiếm được 100.000 bảng Anh trong mỗi lần xuất hiện.

Sir Alex Ferguson bắt đầu dẫn dắt MU từ năm 1986 đến năm 2013. Trong 26 mùa giải gắn bó với đội chủ sân Old Trafford, chiến lược gia người Scotland mang về cho CLB 13 chức vô địch Ngoại hạng Anh, hai danh hiệu Champions League cùng loạt Cup quốc nội khác. Quỷ đỏ dưới thời Sir Alex trở thành một thế lực bóng đá ở châu Âu. 

Sir Alex được xem là HLV xuất sắc nhất lịch sử và giàu thành tích nhất Premier League. Ông nghỉ hưu sau chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2012/13 cùng MU. Hiện tại, ông vẫn đều đặn đến xem MU thi đấu tại Old Trafford lẫn sân khách khi có thời gian. Chiến lược gia này được cho vẫn có tầm ảnh hưởng lên các quyết định của ban lãnh đạo đội bóng.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Sir Alex vẫn kiếm bộn tiền dù đã nghỉ hưu được 9 năm tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.