Messi và Neymar có thể mếch lòng nếu PSG giữ chân Mbappe bằng phần thưởng đặc biệt

Messi và Neymar có thể mếch lòng nếu PSG giữ chân Mbappe bằng phần thưởng đặc biệt
Trong nỗ lực nhằm giữ chân tiền đạo Kylian Mbappe ở lại Parc des Princes, BLĐ PSG sẵn sàng để cầu thủ sinh năm 1998 này mang băng đội trưởng. Theo giới truyền thông Pháp, động thái trên có thể khiến 2 ngôi sao khác trên hàng tấn công PSG là Neymar và Lionel Messi mếch lòng.
Messi và Neymar có thể mếch lòng nếu PSG giữ chân Mbappe bằng phần thưởng đặc biệt

Mbappe hiện là quân bài quan trọng bậc nhất của PSG. Anh chỉ còn vài tháng hợp đồng với PSG và đang được BLĐ CLB Real Madrid dành cho sự quan tâm đặc biệt. Để tránh nguy cơ mất trắng Mbappe, BLĐ PSG đang thuyết phục cựu tiền đạo CLB Monaco gia hạn hợp đồng. Nếu Mbappe chấp thuận, BLĐ PSG hứa sẽ trao cho anh chiếc băng thủ quân.

Đây là thông tin vừa được tờ L’Equipe tiết lộ. Thực tế thì được mang băng đội trưởng cũng là phần thưởng xứng đáng dành cho Mbappe do cầu thủ 23 tuổi này có rất nhiều đóng góp cho đội bóng chủ quản. Tuy nhiên, PSG cũng vấp phải vấn đề là Messi và Neymar vốn có cái tôi rất lớn sẽ không dễ dàng chấp nhận chuyện mình phải đứng dưới Mbappe.

Mbappe đang có mùa giải thứ 5 thi đấu cho PSG. Ở PSG, anh đã chơi tổng cộng 209 trận, ghi được 160 bàn thắng và giành tổng cộng 10 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 3 chức vô địch Ligue 1.

Trong trường hợp Mbappe chấp thuận đề xuất của BLĐ PSG, anh sẽ thay thay Marquinhos mang băng đội trưởng đội bóng. Đây là cương vị mà Marquinhos đã đảm nhận từ tháng 9/2020 tới giờ.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Messi và Neymar có thể mếch lòng nếu PSG giữ chân Mbappe bằng phần thưởng đặc biệt tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.