Không phải Sir Alex, Wenger mới là HLV đáng sợ nhất Ngoại hạng Anh

Không phải Sir Alex, Wenger mới là HLV đáng sợ nhất Ngoại hạng Anh
Trọng tài nổi tiếng Mike Dean vừa mới tiết lộ HLV gây ám ảnh nhất cho sự nghiệp cầm còi của mình và thật bất ngờ người đấy là Arsene Wenger.
Không phải Sir Alex, Wenger mới là HLV đáng sợ nhất Ngoại hạng Anh

Nói về việc gây sức ép lên trọng tài, Sir Alex của MU nổi tiếng nhất. Người hâm mộ luôn kháo nhau về quyền lực của cựu chiến lược gia người Scotland, nói rằng ông có cách để trọng tài ra quyết định nghiêng về Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, Mike Dean – vị trọng tài sẽ treo còi sau mùa này, khẳng định đấy là một nhận định sai lầm: “Nếu phải chọn ra vị HLV áp lực nhất thì tôi sẽ nghiêng về Arsene Wenger của Arsenal. Tôi luôn cảm thấy khó khăn, không phải với Arsenal mà là Arsenal thời Wenger. Sự áp lực nằm ở sự hiện diện của Wenger, ông ấy luôn muốn những thứ tốt nhất cho Arsenal. Nếu phải làm bất cứ điều gì để khiến trọng tài nghiêng về mình, ông ấy sẽ làm.

Kể từ lúc Wenger nghỉ hưu, tôi có gặp vài lần và ông ấy vẫn rất phong độ. Sau sân cỏ, chúng ta đều có cuộc sống khác, các trọng tài cũng vậy. Chúng tôi cũng là con người.

Về Sir Alex, ông ấy luôn bị định kiến rằng sẽ luôn phản ứng giận dữ. Nhưng thực tế là chỉ khi có những chuyện thật sự tồi tệ, ông ấy mới đến và bày tỏ quan điểm của mình. Sir Alex không hề tệ như cách người ta vẫn hay dựng hình ảnh về ông”.

Về phần các cầu thủ, Mike Dean cũng chọn 2 cái tên khiến ông nhớ nhất đời: “Trong sự nghiệp, tôi đã gặp được 2 cầu thủ có cá tính cực mạnh là Roy Keane và Patrick Vieira, họ lúc nào cũng gây áp lực. Với tôi, được thăng tiến từ Football League lên Premier League và điều hành những trận đấu có các cầu thủ kiểu này, đó là một bước tiến vĩ đại. Tôi có chút lo lắng và sợ hãi khi đưa ra quyết định về phía họ”.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Không phải Sir Alex, Wenger mới là HLV đáng sợ nhất Ngoại hạng Anh tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.