Milan nên mua Berardi

Milan đang có một mùa giải tốt, và vị trí dẫn đầu BXH của Serie A sau 30 vòng đấu đã chứng minh cho phong độ đó. Tuy nhiên, nếu phân tích sâu thì Rossoneri vẫn còn những chỗ hạn chế và một cầu thủ chạy cánh chất lượng chính là một trong những điều mà họ còn thiếu. 

Thật ra, Milan đã chấm được một cầu thủ có khả năng chạy cánh tốt, đồng thời cũng có thể đảm nhận vai trò của một tiền đạo thứ hai. Người đó là Domenico Berardi! Cầu thủ hiện đang thuộc biên chế của Sassuolo dù bị nhiều đội bóng lớn chê, song sẽ là nhân tố phù hợp cho nhu cầu của Milan, đội bóng vẫn chưa thật sự hài lòng với những cầu thủ chạy cánh như Alexis Saelemaekers hay Junior Messias.

Nhưng Berardi thì khác. Cầu thủ sinh năm 1994 này là người có năng lực và điều này đã được kiểm chứng qua con số 14 bàn thắng cùng 14 pha kiến tạo tại Serie A mùa này trong màu áo Sassuolo. Ngoài khả năng ghi bàn ở mọi vị trí, Berardi còn là một chuyên gia sút penalty với tỷ lệ thành công rất cao. Do đó, nếu Milan chiêu mộ được Berardi, họ sẽ an tâm hơn khi Kessie ra đi.

Cần biết, Berardi cũng có thể đá tốt ở vị trí hậu vệ phải theo yêu cầu chuyên môn. Nếu vậy, chiêu mộ được Beradi, HLV Stefano Pioli không những có được một tay săn bàn, mà còn sở hữu một cầu thủ đa năng, có thể giúp cho đội bóng thực hiện nhiều phương án chiến thuật. Rộng hơn, nếu Milan có được Berardi, họ cũng đáp ứng được yêu cầu về cầu thủ nội địa.

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  Milan nên mua Berardi tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.