Arteta xin lỗi vì thảm bại của Arsenal

Arteta xin lỗi vì thảm bại của Arsenal
HLV Mikel Arteta đã đứng ra nhận trách nhiệm sau trận thua 0-3 của Arsenal trước Crystal Palace và chỉ trích học trò rất nhiều.
Arteta xin lỗi vì thảm bại của Arsenal

Arsenal bỏ lỡ cơ hội đòi lại vị trí thứ 4 từ tay Tottenham sau khi để thua 0-3 trước Palace. Pháo thủ sớm bị đối phương chọc thủng lưới tới 2 bàn chỉ sau 24 phút thi đấu.

Sau trận đấu, HLV Arteta thừa nhận: “Đây là lúc phải chấp nhận sự chỉ trích, đưa tay lên và xin lỗi vì màn thể hiện vừa qua là không thể chấp nhận được. Khi mọi thứ diễn ra thuận lợi, mọi người sẽ lại ở đó và cổ vũ các cầu thủ. Nhưng trong trận này, chúng tôi đã chơi rất nghèo nàn, đặc biệt là trong hiệp 1.

Tôi xin lỗi người hâm mộ. Chúng tôi đã chơi không tốt trong ngày hôm nay, không đủ nhanh nhạy để thích ứng với thế trận, và đó là điều tôi khó chịu nhất. Có những ngày bạn luôn là người muộn hơn đối thủ. Palace đã chơi xuất sắc và tạo bầu không khí bóp nghẹt chúng tôi.

Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã không sẵn sàng đua tranh. Khi đến sân của Palace, bạn phải chiến đấu. Bạn phải thắng tay đôi, đoạt bóng hai và chơi máu lửa. Nhưng Arsenal không thể hiện được gì cả. Và hơn hết, chúng tôi xử lý bóng cực tệ”.

Dẫu sao, quyền tự quyết vẫn nằm trong tay thầy trò Arteta khi mà Arsenal bằng điểm với Tottenham nhưng lại thi đấu ít hơn 1 trận. Lịch thi đấu khá ủng hộ Pháo thủ khi 2 trận sắp tới họ chỉ phải gặp Brighton và Southampton.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Arteta xin lỗi vì thảm bại của Arsenal tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.