CĐV Chelsea phản đối nhà Ricketts mua lại CLB

CĐV Chelsea phản đối nhà Ricketts mua lại CLB
Ngày hôm qua (2/4), CĐV Chelsea đã tụ tập rất đông bên ngoài sân Stamford Bridge hòng phản đối việc nhà Ricketts đang nỗ lực mua lại CLB.
CĐV Chelsea phản đối nhà Ricketts mua lại CLB

Nhóm CĐV của The Blues mang tên “We Are The Shed” từng đưa ra tuyên bố kêu gọi những người yêu mến đội bóng gửi thông điệp phản đối Tom Ricketts.

“We Are The Shed” muốn NHM Chelsea cầm theo những biểu ngữ thể hiện sự bất đồng quan điểm với gia đình tài phiệt người Mỹ khi đến sân Stamford Bridge theo dõi trận gặp Brentford ở vòng 31 Ngoại hạng Anh vào tối qua (2/4).

Bên ngoài sân, khoảng 100 người CĐV đã tổ chức một cuộc biểu tình chống nhà Ricketts bên ngoài Stamford Bridge để phản đối việc nhà Ricketts tiếp quản Chelsea.

Chẳng rõ có phải vì nguyên nhân này mà các cầu thủ Chelsea thi đấu không tốt. Họ dẫn trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Brentford nhưng thua chung cuộc 1-4.

Gia đình Ricketts, giống như 3 nhà thầu khác sẽ đến London vào tuần tới để nói chuyện mới với các nhóm cổ động viên và giám đốc điều hành của Chelsea.

Con trai của Joe Ricketts là Tom Ricketts nhấn mạnh mong muốn cố gắng thuyết phục người hâm mộ rằng anh ấy và gia đình sẽ “đặt sự đa dạng và hòa nhập vào trái tim của câu lạc bộ”.

Dù vậy, nhiều fan Chelsea không tin vào lời nói của nhà Ricketts khi bố của Tom và là người đứng đầu dòng họ quyền lực này Joe Ricketts từng có những bình luận mang tính phân biệt chủng tộc.

Cụ thể, vào năm 2019, Joe Ricketts đã để rò rỉ một bức thư điển tử có nội dung bài xích đạo Hồi. Ông thậm chí còn mạnh miệng tuyên bố: “Người Hồi giáo là kẻ thù tự nhiên của tôi”. Động thái trên khiến gia đình nhà Ricketts bị mất rất nhiều điểm trong mắt các CĐV Chelsea.

Một cuộc khảo sát của Chelsea Supporters ’Trust cho thấy 72% thành viên của họ không tin rằng Ricketts sẽ điều hành một câu lạc bộ toàn diện và thành công, trong khi 77% nói rằng họ không ủng hộ nỗ lực mua Chelsea của gia đình này.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  CĐV Chelsea phản đối nhà Ricketts mua lại CLB tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.