Thêm một kỷ lục chờ Ronaldo phá

Thêm một kỷ lục chờ Ronaldo phá
Cristiano Ronaldo sinh ra là để lập những kỷ lục! Ngay đã khi đã bước vào tuổi xế chiều, anh cũng vẫn còn nhiều cơ hội và khả năng để ghi tên mình vào sử sách.
Thêm một kỷ lục chờ Ronaldo phá

Ở mùa giải hiện tại, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã có 12 bàn thắng cho M.U ở Premier League. Đây không phải là một thành tích siêu đẳng, nhưng cũng rất đáng nể với một cầu thủ năm nay đã 36 tuổi và chơi cho một đội bóng đầy bất ổn như M.U. Và thực tế là ở tuổi của Ronaldo, không có nhiều người ghi được nhiều bàn thắng như vậy. 

Trong lịch sử Premier League, kỷ lục ghi bàn dành cho những cầu thủ từ 36 tuổi trở lên hiện là 14 bàn, do huyền thoại Gianfranco Zola lập ra khi thi đấu cho Chelsea ở mùa giải 2002/03. Điều đó cũng có nghĩa là chỉ cần ghi 2 bàn thắng, Ronaldo sẽ cân bằng kỷ lục của cựu tiền đạo người Italia. Và thêm 3 bàn thắng nữa, anh sẽ có một kỷ lục mới cho riêng mình.

Về lý thuyết thì đấy không phải là một mục tiêu khó khăn với Ronaldo. Tuy nhiên, thực tế là anh sẽ phải cố gắng rất nhiều. Siêu sao người Bồ Đào Nha đang ở trong giai đoạn khó khăn nhất, ít ra là ở khâu ghi bàn, từ khi rời Sporting Lisbon. Tính từ đầu năm 2022 tới nay, anh đã tịt ngòi ở 7 trong 9 trận ra sân. 

Tất nhiên, bản thân Ronaldo và các CĐV của Quỷ đỏ cũng có thể nhìn vào những gì mà Ronaldo thể hiện ngay gần đây để tin rằng, anh đang lấy lại được phong độ. Trong 4 trận gần nhất cho M.U và ĐT Bồ Đào Nha, CR7 ghi được 4 bàn, với một hat-trick vào lưới Tottenham và 1 bàn vào lưới của ĐT Bắc Macedonia.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Thêm một kỷ lục chờ Ronaldo phá tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.