Merson gọi việc MU ký hợp đồng mới với Fernandes là ‘lạ lùng’

Merson gọi việc MU ký hợp đồng mới với Fernandes là 'lạ lùng'
Cựu danh thủ Paul Merson cho rằng việc MU ký hợp đồng với Bruno Fernandes đã tóm gọn về vị thế của Quỷ đỏ thời điểm hiện tại.

Merson gọi việc MU ký hợp đồng mới với Fernandes là 'lạ lùng'

“Hợp đồng của Bruno Fernandes là một điều thú vị và nó tóm gọn khá nhiều về vị thế của Manchestet United với tư cách là một CLB thời điểm hiện tại. 

Tôi không nói cậu ấy là một cầu thủ tồi theo bất kỳ sự tưởng tượng nào, nhưng làm thế nào mà Man United lại trao cho ai đó một bản hợp đồng 5 năm khi họ thậm chí còn chưa tuyển xong HLV trưởng dài hạn?

Điều gì sẽ xảy ra nếu HLV trưởng mới đến và không thích Fernandes, bởi có nhiều khả năng là các HLV sẽ không thích những cái vung tay của cậu ấy vì thất vọng hoặc lối chơi của cậu ấy. 

Bruno là một cầu thủ giỏi. Tôi thích cậu ấy, nhưng cậu ấy chưa thể cùng Man United đoạt các danh hiệu mùa này. Tôi chỉ thấy hơi lạ khi Man United đưa ra một hợp đồng dài hạn khổng lồ cho một cầu thủ trong bối cảnh họ chưa giải quyết được tình thế tiến thoái lưỡng nan về vấn đề HLV trưởng”, Merson nêu quan điểm.

Cách đây ít giờ đồng hồ, trang chủ Man United thông báo đã ký hợp đồng mới với Fernandes đến năm 2026 kèm lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Ở thỏa thuận mới, mức lương của tiền vệ 27 tuổi tăng lên hơn 2 lần, từ 100.000 bảng/tuần lên 240.000 bảng/tuần, giúp anh lọt top những cầu thủ nhận lương cao nhất CLB.

Fernandes gia nhập MU vào tháng Giêng 2020 và cho tới nay được đánh giá là bản hợp đồng thành công nhất của Quỷ đỏ kể từ thời hậu Sir Alex. Cho tới nay, tiền vệ này đã ra sân 117 trận cho MU trên mọi đấu trường, ghi 49 bàn cùng 39 đường kiến tạo.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Merson gọi việc MU ký hợp đồng mới với Fernandes là ‘lạ lùng’ tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.