Hertha Berlin: Áp lực cho Felix Magath

Hertha Berlin: Áp lực cho Felix Magath
Thất bại 1-4 vào đêm thứ Bảy vừa qua của Hertha Berlin trước Union Berlin càng khiến nhiệm vụ giúp đội bóng này trụ hạng trở nên áp lực hơn đối với HLV Felix Magath.
Hertha Berlin: Áp lực cho Felix Magath

Lúc này, Hertha đã bị đẩy xuống vị trí áp chót trên BXH sau 29 vòng đấu, và họ được dự báo sẽ trải qua những trận cầu đầy cam go ở những vòng đấu còn lại. 

Trong 7 trận đấu còn lại của Hertha thì có đến 3 trận, thầy trò HLV Magath phải chạm trán 3 đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cuộc chiến trụ hạng là Augsburg (ngày 16/4), Stuttgart (24/4) và Bielefeld (30/4). Đó là chưa kể chuyến làm khách “lành ít dữ nhiều” trên sân của đối thủ mạnh Dortmund vào ngày 14/5.

Tất nhiên, Felix Magath sẽ phải thực hiện nhiệm vụ giúp Hertha trụ hạng thành công trong lần trở lại Bundesliga sau 5 năm nghỉ ngơi. Nhưng có một thực tế là vị HLV 68 tuổi này vẫn chưa mang đến sự an tâm, dẫu ông được kỳ vọng rất nhiều (là HLV thứ ba được lãnh đạo Hertha bổ nhiệm ở mùa giải năm nay sau Tayfun Korkut và Pal Dardai). 

Chính xác là vậy. Bởi trong trận ra mắt Hertha vào ngày 19/03, Magath không dẫn dắt đội nhà thi đấu với Hoffenheim (Hertha thắng 3-0) do nhiễm Covid-19 và buộc phải cách ly từ ngày 17/03. Khi trở lại, Magath đã nhận 2 thất bại liên tiếp trước Leverkusen (1-2) và Union Berlin (1-4), nên áp lực giúp Hertha trụ hạng rất khủng khiếp. 

Dù là vậy, nhưng trong tuyên bố sau thất bại trước Union Berlin, HLV Magath vẫn tin rằng ông sẽ đưa “con tàu” Hertha cập bến an toàn.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Hertha Berlin: Áp lực cho Felix Magath tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.